Bột Collagen Uống Thủy Phân Codeage Multi Collagen Peptides 567g Chống Lão Hóa, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Codeage
960.000₫ Giá thị trường: 1.470.000₫ Tiết kiệm: 510.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0982889932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Collagen là một loại protein, chiếm tới 70% cấu trúc da, đóng vai trò then chốt trong mọi hoạt động trao đổi chất của cơ thể, kích thích tái tạo và hồi phục da. Collagen được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì, giúp liên kết các tế bào và tạo làn da săn chắc.

1 phân tử Collagen hoàn chỉnh được tạo thành từ 18 Amino Acid, mà muốn có được Amino Acid thì collagen phải được thủy phân --> công nghệ Thuỷ Phân ra đời giúp phá vỡ collagen thành các mảnh phân tử có trọng lượng siêu nhỏ có sinh khả dụng cao (lên đến 90%)

❓Điều đặc biệt:
✅ Có đủ 18 loại Amino Acid cần thiết để xây dựng nên chuỗi collagen hoàn chỉnh trong cơ thể. Cực kì hiếm có loại collagen nào trên thị trường mà chứa đủ 18 loại Amino Acid thế này.
✅ Tích hợp công nghệ thủy phân.
✅ Tổng hợp 5 loại Collagen I, II, III, V, X, được chiết xuất từ cả "Bờ + Biển" cụ thể là: Bò thủy phân, Nước hầm xương gà hữu cơ, Nước hầm xương bò hữu cơ, Collagen màng vỏ trứng, Collagen thủy phân từ cá vùng nước lạnh được đánh bắt tự nhiên ở Bắc Mỹ (cá tuyết, cá hồng).

➡️COLLAGEN TỔNG HỢP 5 LOẠI GỒM:
• Collagen loại I: tốt cho da, tóc, móng, xương, gân, mô liên kết và răng. Các bạn biết không, 80% collagen loại I xuất hiện trong da đó.
• Collagen loại II: tốt cho sụn, khớp.
• Tiếp theo là Collagen loại III: tốt cho cơ, nội tạng , tủy xương.
• Collagen loại V:  đóng góp vào chất nền xương, chất mô giác mạc. Đồng thời, collagen loại V cũng  cần thiết cho quá trình tạo sợi của collagen loại I và III.
• Collagen loại X: tốt cho xương và sụn, khớp.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG: cung cấp 9000mg Collagen thủy phân và peptide, 50mg Sodium/1 muỗng
Hộp 567g, có thể uống được ~6 - 70 ngày

➡️Hướng Dẫn Sử Dụng: Pha 1 muỗng collagen với ~200ml - 250ml uống trước khi ăn sáng 30-60 phút hoặc trước khi ngủ (và sau khi ăn tối 1-2 tiếng)


*Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
- Phụ nữ mang thai và cho con bú phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng
 

Đang cập nhật

0982713344
popup

Số lượng:

Tổng tiền: