Serum Trị Nám Mesoestetic Melan Tran3x Concentrate Tranexamic Acid 1.8% 30ml

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Mesoestetic
1.270.000₫ Giá thị trường: 1.560.000₫ Tiết kiệm: 290.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0982889932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Serum trị nám chuyên sâu Mesoestetic Melan Tran3x Concentrate - Tranexamic acid 1.8%

Là serum khử nám chuyên sâu giúp điều trị và làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen, loại bỏ melanin và điều chỉnh quá trình sản sinh sắc tố lên bề mặt da. Melan tran3x concentrate được xem là phương pháp điều trị tối ưu và có thể đạt được kết quả đáng kinh ngạc khi sử dụng kết hợp với kem bôi hàng ngày Melan tran3x gel cream. Cả hai sản phẩm đa năng này đều phù hợp để sử dụng sau khi điều trị giảm sắc tố chuyên nghiệp như cosmelan/ dermamelan, IPL, laser và peels hóa học để tăng cường và duy trì kết quả và tránh tái phát sắc tố.

Mesoestetic Melan Tran3x Concentrate - Tranexamic acid hoạt động trên các tế bào biểu bì khi tiếp xúc với một số yếu tố như ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố, tránh thai, viêm và nhiều hơn nữa, do đó nó làm giảm rõ rệt các đốm nâu trên da. Tranexamix acid mang lại làn da trắng đều màu một cách an toàn và tác dụng kéo dài. Công thức điều chế với nồng độ cao tranexamic acid dưới dạng gel kem giúp sản phẩm thẩm thấu sâu và nhanh nhất.

Công dụng chính Mesoestetic Melan Tran3x Concentrate - Tranexamic acid 1.8%:

- Giảm sự xuất hiện của các đốm đen, loại bỏ melanin hình thành và điều chỉnh sắc tố.

- Chứa thành phần axit tranexamic giúp điều trị và ngăn ngừa nám

- Chống lại quá trình oxy hóa và làm giảm sự xuất hiện của lão hóa.

Mesoestetic Melan Tran3x Concentrate - Tranexamic acid 1.8% thích hợp để sử dụng sau khi điều trị giảm sắc tố chuyên nghiệp.

Thành phần chi tiết

- Axit tranexamic 1.8%: Nhiều nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ ứng dụng tại chỗ của axit tranexamic và nó có hiệu quả và khả năng dung nạp trong điều trị nám da. Axit tranexamic là một thành phần tiên tiến bổ sung và tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị chống nám.

- Phức hợp 5% Enzymacid: Phức hợp tẩy tế bào chết này chứa axit mandelic, salicylic, lactic và hoạt động enzyme công nghệ sinh học. Nó hoạt động bằng cách loại bỏ melanin dư thừa tích lũy trong các lớp bề mặt của da.

- Tổ hợp kiểm soát Tyr 2%: Phức hợp Tyr Control được tạo thành từ axit kojic cộng với chiết xuất sinh vật phù du công nghệ sinh học, peptide kiểm soát tyr và alanine. Tất cả ba thành phần hoạt động này phối hợp với nhau để kiểm soát quá trình hoạt động của tyrosinase, dẫn đến sự xuất hiện của sắc tố.

- Niacinamid 5%: Niacinamide ngăn chặn sự chuyển melanin từ các lớp sâu của da sang các lớp bên ngoài, nơi nó sẽ hình thành một sắc tố tối hơn và rõ hơn trên bề mặt da.

 

Đang cập nhật

0982713344
popup

Số lượng:

Tổng tiền: