Nước Uống Đẹp Da, Chống Lão Hóa Elasten Trinkampullen Collagen 28 ống x 25ml

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Elasten
1.810.000₫ Giá thị trường: 2.340.000₫ Tiết kiệm: 530.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0982889932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Elasten Trinkampullen - Collagen số 1 tại Đức

Bằng cách mang các chất dinh dưỡng vào các khu vực sâu hơn của da, hỗ trợ một cách tự nhiên, da trẻ trung bền vững từ bên trong.Các thành phần tự nhiên trong các ống thuốc uống Elasten Trinkampullen thâm nhập qua dòng máu vào các lớp da sâu hơn (trung bì và hạ bì – cho độ bền kéo và độ giãn của da), kích thích các tế bào hình thành collagen (nguyên bào sợi) để tạo ra collagen nội sinh nhiều hơn một lần nữa.

Giúp ngăn chặn và triệt tiêu nếp nhăn, da săn chắc trên toàn cơ thể, giúp bổ sung độ ẩm cho da nhiều hơn. Sản phẩm có vị ngọt và mùi trái cây. Mỗi ngày 1 ống kéo dài 3 tháng, và da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn. Liệu pháp collagen từ bên trong cho phép những gì mà kem không thể làm được bởi kem chỉ hoạt động trên lớp da bên ngoài (thượng bì).

Thần dược chống lão hóa Quiris Elasten Trinkampullen

Được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ dùng và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chỉ cần mở ra và sử dụng luôn và hiệu quả đáng kể nó mang lại nên càng ngày càng nhiều người sử dụng, thậm chí là có xu hướng lạm dụng. Tuy nhiên, để sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất không nên sử dụng sai cách và bị phụ thuộc vào nó. Hãy làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và hướng dẫn sử dụng để có hiệu quả tốt nhất.

Thành phần chi tiết

  • COLLAGEN: Là protein cấu trúc quan trọng nhất trong da và rất quan trọng đối với độ ẩm và độ đàn hồi của da. Các sợi Collagen tạo thành một loại mạng lưới ba chiều (ma trận) trong các lớp sâu của da và cung cấp cấu trúc, sức mạnh và khả năng lưu giữ độ ẩm cho da đặc biệt tốt. 
  • VITAMIN C: Chiết xuất acerola tự nhiên có trong ELASTEN® rất giàu vitamin C, có thể bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do (stress oxy hóa) do tác dụng chống oxy hóa của nó. Vitamin C cũng hỗ trợ sự hình thành Collagen của chính cơ thể ở các vùng sâu hơn của da và do đó hỗ trợ duy trì khỏe mạnh chức năng của các mô liên kết.
  • VITAMIN E: Ngăn chặn các hợp chất tích cực trong da do bức xạ UV gây ra và do đó giúp ngăn ngừa lão hóa da sớm. Nó bảo vệ màng tế bào và lipoprotein khỏi bị phá hủy bởi quá trình oxy hóa. Do đó, vitamin hỗ trợ bảo vệ tế bào và tái tạo da.
  • BIOTIN (vitamin H): Góp phần duy trì làn da và mái tóc bình thường. Ngoài ra, nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất bình thường của vi chất dinh dưỡng và góp phần vào quá trình chuyển hóa năng lượng lành mạnh.
  • KẼM: Tham gia vào hơn 200 quá trình sinh hóa và rất quan trọng để duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh. Vì các tế bào của da và chân tóc có quá trình trao đổi chất đặc biệt chuyên sâu và phân chia nhanh chóng, những khu vực này được hưởng lợi đặc biệt từ nguyên tố vi lượng kẽm.

Đang cập nhật

0982713344
popup

Số lượng:

Tổng tiền: